Home / ĐÀO TẠO / Tin tức đào tạo / Lễ trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư lớp TH17 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung

Lễ trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư lớp TH17 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung

Sáng 18/03/2013, Trường Đại học Thủy lợi đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư cho các tân kỹ sư lớp TH17 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung, đồng thời trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên xếp loại khá, giỏi trong học tập.

Tham dự buổi lễ có thầy PGS.TS Trần Viết Ổn – Phó Hiệu trưởng nhà Trường; ThS Phan Văn Yên – Phó Trưởng khoa Tại chức; PGS.TS Đỗ Văn Lượng – Viện Trưởng Viện ĐT&KHƯD Miền Trung cùng các cán bộ lãnh đạo và giảng viên của Viện.

            Được nhận bằng tốt nghiệp đợt này có 74 tân Kỹ sư, trong đó 6 Kỹ sư được xếp loại khá, giỏi và được nhận khen thưởng của Trường Đại học Thủy Lợi.

            Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Viết Ổn – Phó Hiệu trưởng nhà Trường gửi lời chúc mừng tới các tân Kỹ sư, đồng thời hy vọng các tân Kỹ sư sớm có việc làm ổn định, đưa những kiến thức được học áp dụng vào thực tiễn công việc và không ngừng phấn đấu để đạt được thành công hơn nữa.

            Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ 

PGS.TS Trần Viết Ổn và PGS.TS Đỗ Văn Lượng trao bằng và tặng hoa cho các tân Kỹ sư tốt nghiệp loại kháThS Phan Văn Yên Trao bằng cho các tân Kỹ sư

PGS.TS Trần Viết Ổn phát biểu chúc mừng và dặn dò các tân kỹ sư


Tân kỹ sư Hà Thúc Phong đại diện các tân Kỹ sư lớp TH17 phát biểu cảm tưởng

PGS.TS Đỗ Văn Lượng phát biểu bế mạc buổi lễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *