Home / ĐÀO TẠO / Tin tức đào tạo / Lễ Khai giảng và Trao bằng Thạc sĩ đợt 1 năm 2016 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung

Lễ Khai giảng và Trao bằng Thạc sĩ đợt 1 năm 2016 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung

 Sáng ngày 16/06/2016, Trường Đại học Thủy lợi đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và Trao bằng Thạc sĩ đợt 1 năm 2016 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung.
Buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi; ThS. Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học; PGS.TS Đỗ Văn Lượng – Viện trưởng Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung. Phía tỉnh Ninh Thuận có lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo và lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận tham dự.
Mở đầu chương trình, ThS. Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học đã công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp cho các thạc sỹ khóa 20 và công bố quyết định trúng tuyển, quyết định khen thưởng học viên cao học đợt 1 năm 2016.

Hình 1. Lãnh đạo Nhà trường đã trao bằng cho các tân thạc sỹ

GS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủy lợi thay mặt Nhà trường đã dặn dò các tân thạc sĩ tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng các tri thức khoa học vào trong cuộc sống và công tác tại địa phương. Đồng thời Thầy cũng mong muốn các tân học viên cao học khóa 24 tập trung học tập tốt, hoàn thành chương trình học đúng theo tiến độ của Nhà trường.
Thầy cũng không quên nhắc nhở, động viên lãnh đạo, cán bộ công  nhân viên của Viện Đào tạo và Khoa hoc ứng dụng Miền Trung cần tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học của Nhà trường, quảng bá hình ảnh của Trường rộng rãi hơn nữa tới khu vực duyên hải Miền Trung và Tây Nguyên.
Tiếp đó, PGS.TS Đỗ Văn Lượng – Viện trưởng Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận, các Sở, Ban, Ngành của Ninh Thuận, lãnh đạo Trường Đại học Thủy lợi đã tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Viện, luôn động viên, quan tâm kịp thời trong suốt 40 năm qua. PGS Lượng thay mặt CBGV, CNV của Viện nguyện tiếp tục nỗ lực và cố gắng hết mình để phát triển Viện bền vững và quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Thủy lợi hơn nữa trong thời gian tới.


Hình 2. GS.TS Trịnh Minh Thụ phát biểu khai giảng tại buổi lễ
Buỗi Lễ kết thúc trong không khí hân hoan của các tân thạc sĩ và tân học viên. Mong rằng các tân học viên tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả học tập tốt nhất, các tân thạc sĩ sẽ luôn tiến xa trong cuộc sống, thành công trong công việc và tiếp tục vươn đến các học vị cao hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *