Home / ĐÀO TẠO / Tin tức đào tạo / Lễ trao bằng tốt nghiệp cho khóa Thuận Hải 21

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho khóa Thuận Hải 21

Hướng tới kỉ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017), là những ngày lễ trọng đại của cả đất nước. Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới 2017 – 2018, Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức “LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO KHÓA THUẬN HẢI 21”.

Tới dự buổi Lễ này, về phía Trường Đại học Thủy lợi có: GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoan –Trưởng khoa Tại chức; về phía Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung có TH.S Mai Quang Khoát – Viện trưởng, cùng với các thầy, cô là Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Chi nhánh của Viện.

Và đặc biệt chúng ta cùng nhiệt liệt chào đón hơn 60 tân kỹ sư của khóa Thuận Hải 21 đã về dự đông đủ buổi lễ long trọng này.

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoan – Trưởng Khoa Tại chức đọc Báo cáo tổng kết khóa học Thuận Hải 21 và công bố Quyết định tốt nghiệp, quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích trong học tập và gửi lời chúc mừng tới hơn 60 tân kỹ sư đã không ngừng vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình.

Tiếp đó, GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường lên trao bằng và tặng hoa cho các tân kỹ sư đạt tốt nghiệp loại Khá, PGS.TS Nguyễn Trọng Hoan – Trưởng Khoa Tại chức và TH.S Mai Quang Khoát – Viện trưởng Viện Đào tạo và KHƯD Miền Trung lên trao bằng cho các tân kỹ sư còn lại của khóa.

Tại buổi Lễ, GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng các tân học viên, tân sinh viên và tân kỹ sư. Thầy nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác thủy lợi đối với ngành nông nghiệp nước nhà và căn dặn các tân học viên, tân sinh viên và tân kỹ sư cố gắng học tập, nghiên cứu và công tác tốt để góp phần xây dựng quê hương.

            Buổi Lễ khép lại với lời cảm ơn và chúc mừng sâu sắc của lãnh đạo Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung tới toàn thể lãnh đạo Nhà trường, các thầy, cô giáo tới dự buổi Lễ này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

PGS. TS. Nguyễn Trọng Hoan – Trưởng khoa Tại chức công bố Quyết định tốt nghiệp, quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích trong học tập

GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi trao bằng và tặng hoa cho các tân kỹ sư đạt tốt nghiệp loại Khá


PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoan – Trưởng khoa Tại chức trao bằng cho các tân kỹ sư

Th.S Mai Quang Khoát – Viện trưởng Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung trao bằng cho các tân kỹ sư

GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi phát biểu tại buổi Lễ.

ThS. Mai Quang Khoát – Viện trưởng Viện Đào tạo Khoa học và ứng dụng Miền Trung phát biểu và đáp từ kết thúc tại buổi Lễ

Thầy và trò Trường Đại học Thủy lợi – Viện Đào tạo Khoa học và ứng dụng Miền Trung chụp chung trong không khí thân mật, vui mừng cuối buổi lễ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *