Home / Hoạt động đoàn thể / Đảng bộ / Đại hội Đảng bộ bộ phận Viện Đào tạo và KHƯD Miền Trung nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội Đảng bộ bộ phận Viện Đào tạo và KHƯD Miền Trung nhiệm kỳ 2015-2020

Chiều 28/3/2015, tại Hội trường A1 khu Đào tạo 74 Yên Ninh, TP Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra Đại hội Đảng bộ bộ phận Viện Đào tạo và KHƯD Miền Trung – Trường Đại học Thủy Lợi nhiệm kỳ 2015- 2020. Đại hội vinh dự được đón GS.TS Nguyễn Quang Kim, Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà Trường đến dự và chỉ đạo cùng đông đủ các đảng viên của Đảng bộ bộ phận về dự.

                                   Toàn cảnh Đại hội
Sau phần khai mạc Đại hội, PGS.TS Đỗ Văn Lượng– Bí thư Đảng bộ bộ phận Viện ĐT&KHƯD Miền Trung nhiệm kỳ 2013- 2015 đã trình bày báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác nhiệm kỳ 2015-2020 của Đảng bộ bộ phận Viện. Theo đó, báo cáo nêu lên những kết quả đạt được trong công tác chính trị tư tưởng; trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn về đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ sản xuất; công tác tổ chức bộ máy, xây dựng đội ngũ cán bộ và xây dựng cơ sở vật chất; công tác tổ chức và xây dựng Đảng. Báo cáo cũng thẳng thắn kiểm điểm các tồn tại, hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và biện pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

            PGS.TS Đỗ Văn Lượng trình bày báo cáo tại Đại hội
Đại hội cũng được nghe báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy Đảng bộ bộ phận Viện ĐT&KHƯD Miền Trung nhiệm kỳ 2013-2015 và những bài học kinh nghiệm trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ.
Đại hội đã nhận được các ý kiến phát biểu chỉ đạo rất quý báu, cụ thể và sâu sát của GS.TS Nguyễn Quang Kim, Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường.

           GS.TS Nguyễn Quang Kim phát biểu chỉ đạo Đại hội
Trên nguyên tắc tập trung dân chủ, tình thần nghiêm túc và đầy trách nhiệm của từng đảng viên để tiếp tục đưa Viện ĐT&KHƯD Miền Trung phát triển bền vững, Đại hội đã sáng suốt bầu được Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ 2015- 2020 gồm 5 đồng chí là những Đ/c tiêu biểu có đủ đức và tài lãnh đạo Viện phát triển. Đồng chí Đỗ Văn Lượng được tín nhiệm cao giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ bộ phận, Đ/c Đỗ Cảnh Hào Phó bí thư.
Sau 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Đại hội Đảng bộ bộ phận Viện Đào tạo và Khoa học học ứng dụng Miền Trung đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể đảng viên bước vào nhiệm kỳ mới dầy hứa hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *