Home / ĐÀO TẠO / Tin tức đào tạo / Lễ trao bằng Thạc sĩ tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng miền Trung

Lễ trao bằng Thạc sĩ tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng miền Trung

Sáng 20/05/2012, tại Viện ĐT&KHƯD miền Trung, Trường Đại học Thủy lợi đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ cho 09 học viên chuyên ngành Xây dựng công trình thủy.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Hữu Nghị – UVTV – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – UVTV – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Ninh Thuận cùng các vị lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa.
Về phía trường ĐH Thủy lợi có GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Đỗ Văn Lượng – Viện trưởng Viện ĐT&KHƯD miền Trung; cùng các thầy cô giáo đang giảng dạy và công tác tại Viện và các tân Thạc sĩ được trao bằng lần này.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các sinh viên đang học tập tại Viện.

Sau phần chào cờ, khai mạc là “Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2012”, “Báo cáo tổng kết công tác đào tạo sau đại học năm 2011-2012” của ThS. Trần Khắc Thạc – Phòng Đào tạo đại học và Sau đại học.
Tiếp đó, ThS. Trần Khắc Thạc công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng các học viên có thành tich tốt trong quá trình học tập.

ThS. Trần Khắc Thạc công bố các Quyết định

GS.TS Nguyễn Quang Kim – Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp trao bằng và phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ. Thầy khẳng định Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất, giúp đỡ các nghiên cứu sinh, học viên học tập nâng cao trình độ. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ có hiệu quả của lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận và các địa phương trong vùng trong 36 năm qua đối với Viện miền Trung nói riêng và Nhà trường nói chung. Thầy cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ để Viện miền Trung có điều kiện phát triển tốt hơn nữa.


GS.TS Nguyễn Quang Kim phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ

Đồng chí Đỗ Hữu Nghị – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ, đồng thời gửi gắm tâm tư, hy vọng các tân Thạc sĩ sẽ vận dụng các kiến thức được học tập trong Trường để nâng cao hiệu quả công việc, đóng góp vào sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh Ninh Thuận nói riêng và khu vực Nam trung Bộ nói chung.


Đ/c Đỗ Hữu Nghị phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các tân Thạc sĩ, học viên Mai Quang Khoát bày tỏ lòng tri ân đến Trường Đại học Thủy lợi, Viện miền Trung và các thầy cô giáo, lãnh đạo địa phương và các cơ quan đã tạo điều kiện tối đa để các học viên hoàn thành tốt khóa học. Đồng thời xin hứa phấn đấu đem hết tâm lực và trí lực của mình cùng các kiến thức đã học vận dụng một cách uyển chuyển, hài hòa vào thực tiễn cuộc sống.

Kết thúc buổi lễ, các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô, các vị khách quý tới tham dự buổi lễ.


Học viên Mai Quang Khoát thay mặt các tân Thạc sĩ phát biểu


Các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và các vị khách mời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *