Home / ĐÀO TẠO / Tin tức đào tạo / Trước kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên khóa NT22C

Trước kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên khóa NT22C

Khi hoa phượng nở rực cả một góc trường, cũng là lúc thầy và trò Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung đang tất bật cho những công việc cuối cùng của lễ bảo vệ đồ án sắp tới của khóa Ninh Thuận 22C.

Hình 1: Các bạn sinh viên khóa Ninh Thuận 22C đang ôn tập trước kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sau gần 5 năm học tập miệt mài, giờ đã là lúc thầy và trò Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung gặp hái những “quả ngọt” đầu tiên nên những cô, cậu học trò càng có thêm động lực để cố gắng đạt điểm cao hơn nữa trong đợt bảo vệ đồ án sắp tới.

Hinh 2: Hình ảnh các sinh viên ngồi dưới bóng cây phượng trao đổi bài với nhau

Lễ bảo vệ tốt nghiệp sắp tới sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày: từ ngày 21/6/2018 và kết thúc vào ngày 23/6/2018. Mọi công tác chuẩn bị cho lễ bảo vệ đồ án cũng sắp sửa được hoàn tất từ mấy ngày trước đó. Trong lễ bảo vệ sắp tới này, có 61 sinh viên khóa Ninh Thuận 22C thuộc chuyên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng của Trường Đại học Thủy lợi, sẽ chính thức bước vào lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung tại Ninh Thuận. Với cuộc đời sinh viên thì có lẽ đây là thời điểm đáng nhớ nhất và đồ án tốt nghiệp cũng có thể coi là “sản phẩm” lớn nhất trong 5 năm năm học tập của sinh viên, đồng thời cũng là dịp để các bạn sinh viên được rèn luyện rất nhiều trong kiến thức tư duy làm việc nhóm. Trong số 61 sinh viên được nhận đồ án đợt này, có những sinh viên đã và đang đi làm cho một số đơn vị thuộc chuyên ngành liên quan. Và những kiến thức này sẽ là công cụ bổ sung cho sinh viên hiểu hơn về công việc của mình đang làm, nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Mặt khác, có một số sinh viên mới tốt nghiệp trung học phổ thông cũng chưa đi làm thì đây sẽ là hành trang giúp các sinh viên tìm được công việc phù hợp cho mình trong tương lai.

Vẫn còn đó những nhọc nhằn, những giọt mồ hôi trên trang giấy trong suốt cả một chặng đường dài học tập dưới mái trường thân yêu. Tâm trạng bồi hồi, lo lắng trước kỳ bảo vệ đồ án không khỏi xuất hiện trên những gương mặt của những cô, cậu học trò. Nhưng tất cả đều hi vọng một tương lai tốt đẹp phía trước. Chúc cho toàn thể sinh viên khóa Ninh Thuận 22C đạt được điểm cao trong kì bảo vệ đồ án sắp tới.

Hình 3: Thầy và trò Khóa Ninh Thuân 22C của Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung trong một buổi hướng dẫn đồ án tốt nghiệp.

                                                                             Tác giả: Nguyễn Thị Sang – Phòng Đào tạo & KHCN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *