Home / ĐÀO TẠO / Lễ trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lễ trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 1 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung

Sáng ngày 09/06/2019, Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 1 tại Viện Đào tạo và Khoa học Ứng dụng Miền Trung.

Buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủy lợi; TS Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học; ThS. Mai Quang Khoát – Viện trưởng Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung; cùng các thầy cô giáo Trường ĐHTL đang giảng dạy tại Viện; Ban lãnh đạo Viện, các giảng viên, cán bộ và học viên cao học đang công tác và học tập tại Viện.

Buổi lễ rất hân hạnh được đón tiếp TS. Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận; Th.S Nguyễn Anh Linh – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu chương trình, TS Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học – Báo cáo tổng kết công tác đào tạo Sau đại học năm vừa qua; Công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp; quyết định khen thưởng dành cho các tân Thạc sĩ.

T.S Trần Khắc Thạc công bố các quyết định

TS. Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ, mong muốn các tân Thạc sĩ không ngừng cố gắng nhằm tạo ra các sản phẩm mới đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Bên cạnh đó cũng đánh giá cao những đóng góp của Nhà trường và Viện trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh.

TS. Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Trung Việt đã đánh giá cao sự nỗ lực và quyết tâm của các tân thạc sĩ cũng như những hy sinh, thông cảm từ phía người nhà để các tân thạc sĩ thu được kết quả cao như ngày hôm nay.

GS.TS Nguyễn Trung Việt phát biểu tại buổi lễ

Lễ khai giảng và trao bằng Thạc sĩ là mốc đánh dấu một trong những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của mỗi người. Mong rằng các tân học viên tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả học tập tốt nhất, các tân Thạc sĩ sẽ luôn tiến xa trong cuộc sống, thành công trong công việc và tiếp tục vươn đến các học vị cao hơn nữa.

Các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm