Home / ĐÀO TẠO / Tin tức đào tạo / Lễ trao bằng Thạc sĩ, kỹ sư hệ VLVH và Khai giảng sau Đại học đợt 1 năm 2018 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung

Lễ trao bằng Thạc sĩ, kỹ sư hệ VLVH và Khai giảng sau Đại học đợt 1 năm 2018 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung

Sáng ngày 11/08/2018, Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ, kỹ sư hệ vừa làm vừa học và Khai giảng sau Đại học đợt 1 năm 2018 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung.

Buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng trường Đại học Thủy lợi; GS.TS Nguyễn Trung Việt – phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học; PGS.TS Đào Văn Hưng – Trưởng phòng HCTH; ThS. Trần Khắc Thạc – phó Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH; ThS. Nguyễn Ngọc Ánh – phó Trưởng phòng CTCT&QLSV.

Về phía Viện ĐT&KHƯD có ThS. Mai Quang Khoát – Viện trưởng; ThS. Đỗ Xuân Tình – phó Viện trưởng cùng các thầy cô giáo Trường ĐHTL đang giảng dạy tại Viện, các giảng viên, cán bộ và học viên, sinh viên đang công tác và học tập tại Viện.

Buổi lễ rất hân hạnh được đón tiếp TS. Nguyễn Bá Ninh- Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận cùng các vị khách quý đại diện cho các sở, ban ngành… trong khu vực tới tham dự.

Mở đầu chương trình, ThS. Trần Khắc Thạc – phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học – công bố quyết định công nhận học vị thạc sĩ và quyết định trúng tuyển Cao học đợt 1 năm 2018; quyết định khen thưởng cho các tân Thạc sĩ và tân học viên. Các thầy GS.TS Trịnh Minh Thụ và GS.TS Nguyễn Trung Việt đại diện BGH trao quyết định và giâý khen cho các tân Thạc sĩ và tân học viên.

GS.TS Trịnh Minh Thụ và GS.TS Nguyễn Trung Việt trao giấy khen cho các tân Thạc sĩ có kết quả học tập tốt

GS.TS Nguyễn Trung Việt và ThS. Mai Quang Khoát trao giấy khen cho các tân Kỹ sư có kết quả học tập tốt

Tiếp đó, đại diện các tân Thạc sĩ, kỹ sư cùng đại diện các tân học viên phát biểu tại buổi lễ cảm ơn Nhà trường cũng như hứa luôn phấn đấu trong học tập, công tác để đạt được kết quả tốt.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ đã đánh giá cao sự nỗ lực và quyết tâm của các tân thạc sĩ, kỹ sư và tân học viên trong học tập và nghiên cứu để thu được kết quả cao như ngày hôm nay. Đồng thời cũng mong muốn các tân thạc sĩ, kỹ sư, học viên tiếp tục phấn đấu để đạt được kết của cao hơn nữa trong học tập và công tác. Thầy cũng cảm ơn gia đình, cơ quan… các tân Thạc sĩ, kỹ sư, học viên đã phấn đấu tạo điều kiện để các tân Thạc sĩ, kỹ sư, học viên có được kết quả tốt ngày hôm nay

GS.TS Trịnh Minh Thụ phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Bá Ninh – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Trường ĐHTL đối với sự nghiệp Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho địa phương, mong muốn Nhà trường tiếp tục đào tạo thêm một số chuyên ngành mới ở trình độ cao cho địa phương trong thời gian tới và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa.

TS. Nguyễn Bá Ninh – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận phát biểu tại buổi lễ

Sau các bài phát biểu là phần trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ và Kỹ sư, đại diện Ban giám hiệu và lãnh đạo Viện trao bằng tốt nghiệp cho 33 tân Thạc sĩ và 61 tân Kỹ sư.

Đại diện BGH và lãnh đạo Viện trao bằng cho các tân Thạc sĩ, Kỹ sư

Đại diện cho Viện ĐT&KHƯD Miền Trung phát biểu tại buổi lễ, ThS. Mai Quang Khoát đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo từ phía Nhà trường và địa phương dành cho Viện, chúc mừng các tân Thạc sĩ, kỹ sư và học viên.

ThS. Mai Quang Khoát phát biểu tại buổi lễ

Lễ khai giảng và trao bằng Thạc sĩ, kỹ sư là mốc đánh dấu một trong những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của mỗi người. Mong rằng các tân Thạc sĩ, Kỹ sư và học viên tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả học tập tốt nhất, sẽ luôn tiến xa trong cuộc sống, thành công trong công việc và tiếp tục vươn đến các học vị cao hơn nữa.