Home / Hoạt động đoàn thể / Đảng bộ / Lễ công bố thành lập Đảng bộ bộ phận Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng miền Trung

Lễ công bố thành lập Đảng bộ bộ phận Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng miền Trung

Được sự nhất trí của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hà Nội và triển khai Nghị quyết của Đảng ủy Trường Đại học Thủy Lợi, ngày 09/11/2013, PGS.TS Trịnh Minh Thụ – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHTL đã vào Ninh Thuận tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Viện ĐT&KHƯD miền Trung.
Đến dự Lễ có Đ/c Võ Đại – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cùng các đảng viên của Chi bộ Viện ĐT&KHƯD miền Trung.
Đ/c PGS.TS Trịnh Minh Thụ – Thường vụ Đảng ủy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho ban Chi ủy mới của Đảng bộ bộ phận Viện Đ&KHƯD miền Trung.
Niềm vui đã được nhân lên gấp bội, giờ đây Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng miền Trung đã trở thành Đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thủy Lợi với 3 Chi bộ trực thuộc. Đây cũng là thời điểm khẳng định sự trưởng thành và lớn mạnh cả về chất và lượng của dội ngũ ĐV, CBGV của Viện.
Một số hình ảnh tại Lễ công bố:

PGS.TS Trịnh Minh Thụ-Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy Lợi công bố Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng miền Trung

Đ/c Võ Đại-Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch tỉnh Ninh Thuận đến tham dự lễ và chụp ảnh cùng lãnh đạo Nhà trường và các Đ/c Chi ủy Đảng bộ bộ phận Viện miền Trung 


Các cán bộ Đảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Buổi lễ khép lại, nhưng để trong lòng những cán bộ Đảng viên nhiều cảm xúc.
Chúc Đảng bộ bộ phận và các ĐV của Viện ĐT&KHƯD miền Trung sức khỏe và thành công trong cương vị công tác của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *