Home / ĐÀO TẠO / Tin tức đào tạo / Khai giảng cao học hóa 18

Khai giảng cao học hóa 18

Hoà chung trong không khí thi đua lập nhiều thành tích hướng tới những ngày lễ lớn của cả nước: chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11, chào mừng 65 năm quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 1000 năm Thăng long Hà Nội, ngày 28 tháng 05 năm 2010, tại Hội trường nhà A1, Trung tâm ĐH2 – Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức “Lễ khai giảng cao học khoá 18 đợt 1 năm 2010”.

Đến dự buổi lễ long trọng này có: GS.TS Vũ Thanh Te – Phó hiệu trưởng Trường ĐHTL; PGS.TS Lê Văn Ước – Phó trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH; Ban GĐ Trung tâm ĐH2, GĐ Chi nhánh Miền Trung; các Thầy giáo nguyên GĐ, PGĐ ĐH2 đã nghỉ hưu; các thầy giáo của Trường ĐHTL đang giảng dạy lớp CH18 và các lớp đại học tại ĐH2; các phóng viên đài phát thanh và truyền hình Ninh Thuận. Và đặc biệt chào đón 19 tân học viên cao học khoá 18 nhập học đợt này.

PGS. TS. Lê Văn Ước – Phó trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH  Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh sau đại học năm 2010 đợt 1 và công bố các Quyết định của Hiệu trưởng trường ĐHTL về công nhận học viên Cao học K18 và khen thưởng cho những học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đợt 1 năm 2010.

GS.TS Vũ Thanh Te –  Phó Hiệu trưởng Trường ĐHTL lên phát biểu khai giảng khóa học.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, GS.TS Vũ Thanh Te đã nêu những nét đổi mới quan trọng của công tác đào tạo Sau đại học và khẳng định Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện và dành quan tâm thích đáng cho học viên cao học, nghiên cứu sinh để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo Sau đại học. Với tâm huyết của người thầy, GS.TS Vũ Thanh Te đã căn dặn các học viên cần bắt tay học tập, nghiên cứu  ngay từ môn học đầu tiên, với quyết tâm cao để dành được kết quả tốt nhất cho môn học, cho Luận văn để trở thành các Thạc sĩ kỹ thuật trong tương lai gần.

Học viên Mai Quang Khoát – Lớp trưởng lớp CH18-ĐH2, đại diện cho tất cả các học viên phát biểu cảm tưởng, cám ơn các Thầy Cô giáo trường ĐHTL và hứa quyết tâm đoàn kết học tập tốt, xứng đáng với truyền thống của Trường ĐHTL anh hùng.

Một số hình ảnh trong lế khai giảng

 
Hình 1: PGS.TS. Lê Văn Ước đọc báo cáo tổng kết và công bố các Quyết định
 
Hình 2: GS.TS. Vũ Thanh Te phát biểu khai giảng khóa học.
 
Hình 3: GS.TS. Vũ Thanh Te  trao phần thưởng cho học viên Đinh Xuân Anh, chuyên ngành xây dựng công trình thuỷ đã đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh Sau Đại học năm 2010 đợt 1.
 
Hình 4: TS. Đỗ Văn Lượng – Giám đốc Trung tâm ĐH2 phát biểu chúc mùng, tâm sự và căn dặn các học viên.
 
Hình 5: Học viên Mai Quang Khoát – Lớp trưởng lớp CH18-ĐH2, đại diện cho tất cả các học viên phát biểu hứa quyết tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *