Home / ĐÀO TẠO / Tin tức đào tạo / Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho tân cử nhân và tân kỹ sư (đợt 2) ngày 26/04/2014

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho tân cử nhân và tân kỹ sư (đợt 2) ngày 26/04/2014

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị chào mừng Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, chiều ngày 26/04/2014, Trường Đại học Thủy lợi đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân cử nhân lớp NT5-53CĐ và tân kỹ sư hệ vừa làm vừa học lớp TH18 (đợt 2) tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng miền Trung.

          Tham dự buổi lễ, có PGS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi và Th.S Nguyễn Việt Quang – Phó Trưởng Khoa Công trình, PGS.TS Đỗ Văn Lượng – Viện trưởng Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng miền Trung cùng các lãnh đạo Viện, các thầy cô giáo đang công tác tại Viện.

          Trong suốt chặng đường dài phấn đấu học tập và rèn luyện, 22 tân cử nhân và 07 tân kỹ sư hệ vừa làm vừa học đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và được nhận bằng trong đợt này. Đặc biệt trong đó có 9 tân cử nhân tốt nghiệp loại khá giỏi và được nhận khen thưởng của Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi.

          Tại buổi lễ, PGS.TS Trịnh Minh Thụ gửi lời chúc mừng nông nhiệt tới các tân cử nhân và tân kỹ sư đồng thời hi vọng các tân cử nhân và tân kỹ sư sớm có việc làm ổn định và sớm đưa kiến thức học tập được trong nhà Trường áp dụng vào thực tiễn sản xuất và hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình. Thầy cũng nhấn mạnh sự thành công của các tân kỹ sư và tân cử nhân là niềm tự hào của Trường Đại học Thủy lợi.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

PGS.TS Trịnh Minh Thụ phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS Trịnh Minh Thụ trao bằng cho các cử nhân tốt nghiệp loại khá giỏi

Th.S Nguyễn Việt Quang – Phó Trưởng Khoa Công trình trao bằng cho các tân củ nhân và tân kỹ sư

 

Bài: Nguyễn Thị Sang

Ảnh: Đào Ngọc Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *