Home / ĐÀO TẠO / Tin tức đào tạo / Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa 20 và Khai giảng Cao học khóa 23 – đợt 1 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung

Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa 20 và Khai giảng Cao học khóa 23 – đợt 1 tại Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung

Sáng ngày 20/06/2015, Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa 20 và Khai giảng Cao học khóa 23 – đợt 1 tại Viện Đào tạo và Khoa học Ứng dụng Miền Trung.
Buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủy lợi; PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học; PGS.TS Đỗ Văn Lượng – Viện trưởng Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung; cùng các thầy cô giáo Trường ĐHTL đang giảng dạy tại Viện; Ban lãnh đạo Viện, các giảng viên, cán bộ và học viên cao học đang công tác và học tập tại Viện.
Buổi lễ rất hân hạnh được đón tiếp TS Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận; Th.S Nguyễn Anh Linh – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận; ông Hoàng Văn Hùng  –  Phó Giám đốc công ty TNHH MTV Khai thác CTTL Ninh Thuận.

                                  Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu chương trình, PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học – Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh và công tác đào tạo Sau đại học năm vừa qua; Công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp; Công bố quyết định trúng tuyển, Quyết định thành lập lớp Cao học 23QLXD11-NT.

 
             PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh công bố các quyết định

TS. Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Trường ĐHTL đối với sự nghiệp Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho địa phương, mong muốn Nhà trường tiếp tục đào tạo thêm một số chuyên ngành mới ở trình độ cao cho địa phương trong thời gian tới và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa. Đồng thời cũng đánh giá cao sự đóng góp của Viện ĐT&KHƯD Miền Trung với sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong gần 40 năm qua.


TS. Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ đã đánh giá cao sự nỗ lực và quyết tâm của các tân thạc sĩ, tân học viên trong học tập và nghiên cứu để thu được kết quả cao như ngày hôm nay. Đồng thời cũng mong muốn các tân học viên, tân thạc sĩ tiếp tục phấn đấu để đạt được kết của cao hơn nữa trong học tập và công tác. Coi sự thành đạt của các Th.S trong thời gian tới là phấn thưởng quý giá đối vơi Thầy, Trò Trường ĐHTL.

                   GS.TS Trịnh Minh Thụ phát biểu tại buổi lễ

Lễ khai giảng và trao bằng Thạc sĩ là mốc đánh dấu một trong những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của mỗi người. Mong rằng các tân học viên tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả học tập tốt nhất, các tân Thạc sĩ sẽ luôn tiến xa trong cuộc sống, thành công trong công việc và tiếp tục vươn đến các học vị cao hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *