Home / ĐÀO TẠO / Tin tức đào tạo / Lễ Khai giảng khóa Ninh Thuận 22 và trao bằng Thạc sĩ

Lễ Khai giảng khóa Ninh Thuận 22 và trao bằng Thạc sĩ

Trong không khí rộn ràng hướng về ngày lễ trọng đại của ngành giáo dục- Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 9/11/2013, tại hội trường A4, Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng miền Trung đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa học 2013-2018 và trao bằng thạc sĩ. Viện vui mừng chào đón 100 tân sinh viên khóa NT22 từ mọi miền đất nước và 5 tân thạc sĩ.

Đến dự Lễ có các vị khách quý: Đ/c Nguyễn Xuân Thủy – Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Ninh Thuận, Đ/c Võ Đại – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, các Đ/c lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh.

Dự Lễ còn có PGS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó Hiệu trưởng Trường đại học Thủy Lợi, PGS.TS Nguyễn Trung Việt – Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học cùng toàn thể các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên đang công tác tại Viện, các bạn tân sinh viên và tân thạc sĩ.

PGS.TS Nguyễn Trung Việt báo cáo kết quả công tác tuyển sinh đại học hệ VLVH năm học 2013-2014 và công bố các Quyết định.

PGS.TS Trịnh Minh Thụ – Phó Hiệu trưởng Trường đại học Thủy Lợi phát biểu tuyên bố Lễ khai giảng và trao bằng thạc sĩ.

Tiếp sau đó, Đ/c Võ Đại – Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận phát biểu tuyên dương và chúc mừng những kết quả mà thầy và trò Trường Đại học Thủy lợi đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định vai trò to lớn của Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng miền Trung trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Ninh Thuận nói riêng và các tỉnh khác nói chung. Ngoài ra, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trường Đại học Thủy lợi quan tâm xây dựng Viện thành cơ sở đào tạo Đại học đa ngành, đa lĩnh vực và khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa tới sự phát triển của Viện trong thời gian tới.

Buổi lễ kết thúc nhưng đọng lại cho tất cả mọi người bao niềm cảm xúc. Hãy còn đó những trách nhiệm cao cả trong sự nghiệp trồng người và những hành trang kiến thức đưa sinh viên vững bước trên con đường đời.

Xin chúc cho tất cả sinh viên đã, đang và sẽ học tại mái trường Thủy Lợi một năm học với nhiều kết quả tốt và chúc cho tân thạc sĩ hoàn thành tốt với nhiệm vụ công tác của mình.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng:

 

PGS.TS Trịnh Minh Thụ-Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS Trịnh Minh Thụ trao bằng thạc sĩ và PGS.TS Đỗ Văn Lượng tặng hoa cho tân thạc sĩ

Đ/c Võ Đại- Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận phát biểu tại buổi Lễ

 

PGS.TS Nguyễn Trung Việt đọc báo cáo và công bố các Quyết định

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính sinh viên của lớp NT5-53CĐ, NT6-54CĐ và cán bộ giảng viên tại Viện đã mở màn cho buổi Lễ khai giảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *